Thứ tư, 17 / 08 / 2022 , 07 : 42 GMT+7  Bản in
Veneer Sứ

Lợi ích của veneer sứ là giúp phục hồi thẩm mỹ cho những răng bị sậm màu do nhiễm Tetracycline, răng bị mẻ góc, răng thưa, hoặc răng có hình dạng bất thường..., từ đó đem lại cho bạn hàm răng khỏe, nụ cười đẹp và sự tự tin và quạn trọng nhất là chỉ lấy đi tối thiểu một phần men răng của bạn .

VENEER SỨ LÀ GÌ?

Có được hàm răng đều, đẹp và trắng bóng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do trong cuộc sống, hàm răng của bạn có thể có những khuyết điểm về màu sắc, hình dạng, kích thước; chính vì vậy, khái niệm phục hình thẩm mỹ, như là mão sứ, cầu răng sứ dần dần trở nên quen thuộc với những ai có nhu cầu tái tạo lại hàm răng của mình theo mong muốn.

 Mặt dán sứ có độ dày chỉ với 0.3mm được so sánh bằng với độ dày của kính áp tròng
do vậy việc mài răng là tối thiểu,100%  không gây kích ứng tủy

 


Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến phục hình thẩm mỹ nhưng ngại phải mài mất nhiều mem răng thật như khi bọc mão răng sứ toàn phần, hoặc lo ngại về vấn đề thời gian, thì veneer sứ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ưu điểm của của veneer sứ
:

- Mỏng hơn rất nhiều so với các loại răng sứ khác, đồng thời quá trình thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi. Bác sĩ chỉ mài một lớp mỏng 0,3 - 1mm  ở mặt ngoài của răng, và dán lên đó lớp veneer sứ. Vì veneer sứ được làm từ vật liệu sứ và khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật có thể ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất. 

- Nếu màu răng thật quá sậm, nha sĩ cũng có thể dùng loại vật liệu sao cho màu răng thật không ánh ra bên ngoài, để veneer đạt được màu sắc mong muốn. 

- Hoàn toàn không phải điều trị tủy, vì chỉ mài lấy đi một phần men răng nên không gây ảnh hưởng gì đến tủy răng

 

Veneer sứ giúp phục hồi thẩm mỹ cho:

- Răng có màu sắc xấu, răng bị nhiễm màu Tetracycline.
- Răng có hình thể xấu có thể là:

  • Răng bị mẻ, vỡ.
  • Răng thưa
  • Răng có hình dạng bất thường...
Trước khi làm phục hình Veneer sứ
răng bị nhiễm màu tetracycline
Sau khi gắn Venner sứ 6 răng cửa hàm trênShare on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz [Quay lại]
Các tin khác
   Răng sứ thẩm mỹ (19 / 07 / 2013)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
HÌNH ẢNH